Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Chi cục Kiểm lâm Quảng Ngãi

Đăng vào 08/06/2022

       Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2022, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thanh Tấn trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là sự  kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Thanh Tấn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được Chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị công nhận Đảng viên chính thức.

(Trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thanh Tấn)

       Đồng chí Nguyễn Thanh Tấn phát biểu và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của bản thân, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, luôn xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Duy Hưng - Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên dự bị Nguyễn Thanh Tấn; đồng thời, đồng chí Bí thư chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí Đảng viên tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác và nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.