Khai giảng lớp huấn luyện và cấp giấy chứng nhận sử dụng chứng chỉ quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ năm 2019.

Đăng vào 16/09/2019

             Từ ngày 05/9/2019, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi. Công an tỉnh phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức khai giảng lớp huấn luyện và cấp giấy chứng nhận sử dụng chứng chỉ quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ năm 2019.

 


 
(Đồng chí Nguyễn Văn Nam - PGĐ Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo)

             Đến dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí chỉ huy Phòng PC64, PK20 Công an tỉnh, cùng các 70 học viên là công chức, viên chức, nhân viên bảo vệ cơ quan của lực lượng Kiểm lâm. 
 


(Các học viên tham gia lớp huấn luyện)

             Lớp huấn luyện diễn ra trong thời gian 06 ngày, các học viên sẽ được các giảng viên giới thiệu và truyền đạt những kiến thức, quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, hướng dẫn các thao tác bắn súng tiểu liên AK, súng K59, súng bắn đạn cao su,… đồng thời tổ chức thực nghiệm tại thao trường.
 


(Thực hành bắn súng K59)

               Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và vai trò trách nhiệm của lực lượng Kiểm lâm trong thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình hiện nay.
              Kết thúc lớp tập huấn, Công an tỉnh sẽ cấp chứng nhận sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ cho các học viên sau khi đã kiểm tra sát hạch các nội dung về lý thuyết, thực hành và bắn đạn thật. /.    

Lâm Đạo Hiền - CCKL

Tin khác

BẢN TIN DỰ BÁO CHÁY RỪNG

Kỷ niệm 45 Năm ngành Kiếm lâm

Bạn thấy giao diện, bố cục website thế nào?