Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức kết nạp đảng viên mới

Đăng vào 08/05/2020

           Vào ngày 07/5/2020, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Thiều, phòng Sử dụng và phát triển rừng. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đ/c Nguyễn Ngọc Phú, Phó Bí thư Đảng uỷ Sở, Trưởng phòng Tổ chức, cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Chi cục Kiểm lâm.

 

(Đ/c Nguyễn Đại, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới)
    
         

           Sau một thời gian phấn đấu luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, học tập rèn luyện trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng và được sự tận tình hướng dẫn, kèm cặp, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Chi cục Kiểm lâm, quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thiều đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

           Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đại - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và trao Quyết định  cho đảng viên  Nguyễn Văn Thiều.

           Đ/c Nguyễn Ngọc Phú đã chúc mừng Chi bộ Chi cục Kiểm lâm có thêm đảng viên mới, tạo thêm sức mạnh, xứng đáng là lực lượng tiên phong của Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT. Đồng thời, đ/c Nguyễn Ngọc Phú giao nhiệm vụ cho  đảng viên Nguyễn Văn Thiều cần tiếp tục phấn đấu hơn nữa, không ngừng học tập và trau dồi kiến thức, sống và làm việc theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt công việc được giao./.
 

Bùi Vy Khánh - CCKL

Tin khác

Tổ chức diễn tập chữa cháy rừng năm 2020 tại xã Tịnh phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi
BẢN TIN DỰ BÁO CHÁY RỪNG

Kỷ niệm 45 Năm ngành Kiếm lâm

Bạn thấy giao diện, bố cục website thế nào?