Chi cục Kiểm lâm Quảng Ngãi tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng và Phó trưởng phòng Hành chính, tổng hợp

Đăng vào 07/04/2021

             Ngày 01/4/2021, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng, Phó trưởng phòng Hành chính, tổng hợp. Tham dự buổi lễ các đồng chí trong Cấp uỷ, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, lãnh đạo các Phòng chuyên môn, Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR, công chức, viên chức khối Văn phòng Chi cục Kiểm lâm.

            Tại buổi lễ đồng chí Bùi Vy Khánh – Trưởng phòng Tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng đã công bố:

          + Quyết định số  24/QĐ-CCKL ngày 16/3/2021 của Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm về việc bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Thế Dương, Trưởng phòng hành chính, tổng hợp giữ chức Trưởng phòng hành chính, tổng hợp, có thời hạn 05 năm, kể từ ngày 16/3/2021 đến ngày 16/3/2026.

         + Quyết định số 29/QĐ-CCKL ngày 01/4/2021 của Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm về việc bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó trưởng phòng hành chính, tổng hợp giữ chức Phó trưởng phòng hành chính, tổng hợp, có thời hạn 05 năm, kể từ ngày 05/4/2021 đến ngày 05/4/2026.

                                                      Chi cục trưởng trao hoa và Quyết định bổ nhiệm lại cho Đồng chí Dương và Nam

         Thay mặt Cấp uỷ, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, đồng chí Nguyễn Đại đã trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại trong năm 2021. Đây là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến  trong quá trình công tác, học tập và sinh hoạt, cũng như tham mưu cho lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm trong phạm vi, nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng mong muốn khi được bổ nhiệm lại cần phát huy những ưu điểm trong  thời gian qua, khắc phục các mặt tồn tại mà trong đơn vị, tập thể Cấp uỷ, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tham gia góp ý để ngày cành hoàn thiện hơn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

           Phát biểu khi nhận Quyết định bổ nhiệm lại, các đồng chí đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của công chức, viên chức trong đơn vị, tập thể Cấp uỷ và lãnh đạo Chi cục Kiểm. Các đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập, phối hợp chặt chẽ với các phòng chuyên môn, các Hạt Kiểm lâm, các cơ quan liên quan tham mưu có hiệu quả cho lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm trong lĩnh vực được giao./.

Bùi Vy Khánh - CCKL

Tin khác

BẢN TIN DỰ BÁO CHÁY RỪNG
Bạn thấy giao diện, bố cục website thế nào?