Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi

Đăng vào 12/05/2022
Sáng ngày 11/5/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi tổ chức công bố và trao Quyết định số 155/QĐ-SNNPTNT ngày 10/5/2022 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tiếp nhận ông Nguyễn Khánh Ngọc, Giám đốc Quỹ bảo vệ và phát triển rừng vào làm công chức, điều động đến nhận công tác tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày 12/5/2022 đến ngày 12/5/2027

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Trọng Phương, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí: Trưởng phòng Tổ chức, cán bộ Sở; Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, Hạt trưởng các Hạt Kiểm lâm huyện, liên huyện, thị xã; Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR; công chức, viên chức khối Văn phòng Chi cục Kiểm lâm.

(ông Hồ Trọng Phương phát biểu chỉ đạo)

       Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Sở, đồng chí Hồ Trọng Phương đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc được điều động, bổ nhiệm vào vị trí mới. Đây là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, trưởng thành vượt bậc của đồng chí trong quá trình công tác, học tập và sinh hoạt. Đồng thời chỉ đạo trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc phải có trách nhiệm tăng cường nghiên cứu các chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước, Nghị quyết các cấp về lĩnh vực Lâm nghiệp, tham mưu, đề xuất kịp thời cho Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

(ông Nguyễn Khánh Ngọc phát biểu tại buổi công bố)

       Phát biểu nhận nhiệm vụ mới đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng uỷ, tập thể lãnh đạo Sở, các phòng chuyên môn của Sở, tập thể Cấp uỷ, lãnh đạo Chi cục Kiểm; sự ủng hộ của lãnh đạo các phòng, Hạt, Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR Chi cục Kiểm lâm. Đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, học tập, phối hợp chặt chẽ với các phòng chuyên môn, các Hạt Kiểm lâm, các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất và cùng tập thể lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm quản lý, điều hành Chi cục Kiểm lâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Bùi Vy Khánh - CCKL

Tin khác

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN
BẢN TIN DỰ BÁO CHÁY RỪNG
Bạn thấy giao diện, bố cục website thế nào?