Khai giảng lớp huấn luyện và cấp giấy chứng nhận sử dụng chứng chỉ quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ năm 2022.

Đăng vào 23/05/2022
Sáng ngày 16/5/2022, tại Hội trường Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi. Công an tỉnh phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức khai giảng lớp huấn luyện và cấp giấy chứng nhận sử dụng chứng chỉ quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ năm 2022.

       Đến dự lớp huấn luyện có đồng chí Ngô Vĩnh Phong, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng PK02, PC06, lãnh đạo các Phòng, Hạt, Đội của Chi cục Kiểm lâm, phóng viên truyền hình ANTV, cùng 80 học viên là công chức, viên chức, nhân viên bảo vệ cơ quan của lực lượng Kiểm lâm.

(Quang cảnh buổi huấn luyện)

       Lớp huấn luyện diễn ra trong thời gian 05 ngày, các học viên sẽ được các giảng viên giới thiệu và truyền đạt những kiến thức, quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, hướng dẫn các thao tác bắn súng tiểu liên AK, súng K59, súng bắn đạn cao su,… đồng thời tổ chức thực nghiệm tại thao trường. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và vai trò trách nhiệm của lực lượng Kiểm lâm trong thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình hiện nay.

(Giảng viên hướng dẫn cách sử dụng súng)

       Kết thúc lớp tập huấn, Công an tỉnh sẽ cấp chứng nhận sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ cho các học viên sau khi đã kiểm tra sát hạch các nội dung về lý thuyết, thực hành và bắn đạn thật. /.

Lâm Đạo Hiền - CCKL

Tin khác

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN
BẢN TIN DỰ BÁO CHÁY RỪNG
Bạn thấy giao diện, bố cục website thế nào?