Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ rừng

Đăng vào 03/08/2022
Trong hai ngày 28 và 29/7/2022 Ban Quản lý rừng phòng hộ tỉnh phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tổ chức lớp tập huấn chuyên môn cho 60 người là lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng và viên chức phụ trách địa bàn đến từ các trạm quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh năm 2022.

       Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên là lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh triển khai những nội dung cơ bản liên quan đến công tác quản lý bảo vệ rừng như: Hệ thống Luật Lâm nghiệp và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác quản lý bảo vệ rừng; phương pháp lập hồ sơ ban đầu đối với các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ rừng và nghiệp vụ theo dõi diễn biến rừng….

(Toàn cảnh lớp tập huấn)

       Đây là những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản, cần thiết cho toàn thể lực lượng bảo vệ rừng chuyên trách của ban Quản lý rừng phòng hộ tỉnh để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng theo chức trách nhiệm vụ được giao. Kết thúc đợt tập huấn 100% các học viên được Chi cục Kiểm lâm tỉnh cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn nghiệp vụ về quản lý bảo vệ rừng./.

Phạm Tấn Kiểm - CCKL

Tin khác

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN
BẢN TIN DỰ BÁO CHÁY RỪNG
Bạn thấy giao diện, bố cục website thế nào?