Công đoàn Viên chức tỉnh nghiệm thu và bàn giao hỗ trợ xây mới 01 nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Chi cục Kiểm lâm

Đăng vào 21/11/2022

       Ngày 08/11/2022, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm tỉnh lâm phối hợp Tổ Công đoàn Hạt Kiểm lâm huyện Ba Tơ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao hỗ trợ xây mới nhà ở mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Phạm Văn Miêu, hiện ở tổ Đồng Chùa, thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

       Đoàn viên Phạm Văn Miêu là người dân tộc H're, đang công tác tại Hạt Kiểm lâm huyện Ba Tơ, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xuống cấp nghiêm trọng và có nguyện vọng xây mới nhà ở. Theo đề nghị của Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm, Công đoàn viên chức tỉnh đã tiến hành khảo sát thực tế về hoàn cảnh, nhân thân và đồng ý đề nghị hỗ trợ xây mới 01 nhà ở mái ấm Công đoàn với số tiền là 40.000.000 đ  (Bốn mươi triệu đồng). Sau thời gian xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành, Công đoàn các cấp tiến hành nghiệm thu, bàn giao cho đoàn viên Phạm Văn Miêu để đưa vào sử dụng.

(Bàn giao hỗ trợ xây mới nhà ở mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Phạm Văn Miêu)

       Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đoàn viên Phạm Văn Miêu đã cảm ơn Công đoàn các cấp đã quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ gia đình xây mới được ngôi nhà. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với bản thân và gia đình, từ nay đã có ngôi nhà cho vợ con sinh sống, bản thân an tâm công tác và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Bùi Vy Khánh - CCKL

Tin khác

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN
BẢN TIN DỰ BÁO CHÁY RỪNG
Bạn thấy giao diện, bố cục website thế nào?