Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT gặp mặt Lực lượng Kiểm lâm nhân ngày truyền thống ngành Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959-28/11/2022)

Đăng vào 29/11/2022
Sáng ngày 28/11/2022,  đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến gặp mặt lực lượng Kiểm lâm Quảng Ngãi. Tham dự gặp mặt còn có Trưởng phòng TC-CB, Chánh Văn phòng và Tổ thông tin truyền thông của Sở Nông nghiệp và PTNT.

       Tại buổi gặp mặt lực lượng Kiểm lâm, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã ôn lại truyền thống 63 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959 - 28/11/2022) trong đó lực lượng kiểm lâm Quảng Ngãi có đóng góp trong việc việc bảo vệ và phát triển rừng luôn được coi là nhiệm vụ trọng yếu của tỉnh. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục ban hành Nghị quyết về phát triển Lâm nghiệp bền vững đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 với sự quan tâm chỉ đạo và đầu tư nguồn lực nhiều hơn, đây sẽ là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của ngành. Đồng chí Nguyễn Quang Trung đã tặng hoa chúc mừng và mong muốn trong những tháng còn lại của năm 2022 lực lượng Kiểm lâm sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

       Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm áp, chân tình. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn lực lượng, đồng chí Phạm Duy Hưng – Chi cục trưởng hứa sẽ tăng cường đoàn kết, vượt qua khó khăn, phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà nước và ngành giao phó và  góp phần đưa ngành lâm nghiệp ngày một phát triển, giữ cho rừng mãi mãi xanh tươi, luôn là lá phổi xanh của cuộc sống con người./.

 

Phạm Bùi Bích Ngọc - CCKL

Tin khác

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN
BẢN TIN DỰ BÁO CHÁY RỪNG
Bạn thấy giao diện, bố cục website thế nào?